- Khách hàng nói về chúng tôi
QUY NHƠN CHƯA XA ĐÃ NHỚ

Có đi mới có kỉ niệm để kể về chuyến đi của mình.Chuyện là lớp Lí luận chính trị K93 của mình vừa mới có chuyến đi tham quan thực tế 4n3đ tại Quy Nhơn – Phú Yên vừa xong, phải nói là chuyến tham vô cùng hài lòng. Lúc đầu mình được bạn Ngân sale bên cty My Quy Nhơn tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình về các dịch vụ bên công ty, mình rất ưng ý và quyết định chọn công ty là bạn đồng hành trong chuyến tham quan thực tế của lớp. Phải nói là chuyến tham quan vô cùng thành công, cả lớp được trải nghiệm các dịch vụ, tham quan trên biển, chụp được những bức hình vô cùng ưng ý trên bã kiển Eo Gió , sau đó về tham quan ngôi tháp Đôi cổ kín bên trong lòng thành phố Quy Nhơn.

Sang ngày hôm sau vào đến Phú Yên, thì mình phải công nhận bạn hdv rất nhiệt tình và giỏi, thuyết minh rất hay đầy đủ kiến thức. Lúc trên xe bạn có hỏi tụi mình rằng có ai, anh chị, nào có muốn giải tỏa tâm trạng xíu không ạ, mình tưởng bạn sẽ làm gì, ai dè bạn tổ chức một trò chơi mà ai cũng bậc cười, quên hết đi những cơn buồn ngủ, say xe. Có anh bạn bảo rằng em chọc mà anh cười đau bụng luôn á, phải nói là rất vui. Cảm ơn em Phúc hdv rất nhiều, chụp hình thì quá xuất sắc luôn, cho tụi chị có tấm hình kỉ niệm đẹp

Còn về đồ ăn thì, lớp mình được thưởng thức những món đặc sản của hai tỉnh nào là bánh xèo, bánh hỏi cháo lòng,, bún cá Ngọc Liên, chả giông carany,các loại hải sản phải nói là rất chi là ngon, phục vụ thì rất nhiệt tình. Lớp mình được thưởng thức hải sản rất tươi, ngon, rất khác với chỗ mình ở đây thì vừa được đánh bắt lên là mang vào chế biến liền nên rất ngon nha.

Chính vì thế mình khuyên các bạn nếu muốn đi du lịch Quy Nhơn - Phú Yên thì nên chọn dịch vụ bên phía công ty My Quy chất lượng phục vụ khỏi bàn, quá ok nha, tư vấn nhiệt tình, tôi thực sự rất quý và cảm ơn những người bạn đến từ My Quy Nhon. Hi vọng sẽ sớm gặp lại lần nữa. Dưới đây là hình ảnh kỉ niệm chuyến đi thực tế tham quan của lớp cúng tôi.Thông tin liên hệ:Trung tâm lữ hành My Quy Nhơn - Công ty TNHH Du lịch Khánh Ngọc Địa chỉ: 85/40 Hoàng Văn Thụ, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhHotline: (0256)6258899 hoặc 0822207222Email: info@myquynhon.comWebsite: https://myquynhon.com/Fanpage: My Quy Nhơn TouristNhận xét đánh giá (có 3 bình luận và đánh giá)

Nguyễn Thanh Hưng

45

Hẹn các bạn hè 2023 nhé.

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0822 207 222
Hỗ trợ trực tuyến
0.05794 sec| 2132.805 kb