BƯU ĐIỆN HUYỆN DAK MIN - TỈNH ĐAK NÔNG

- Khách hàng nói về chúng tôi
BƯU ĐIỆN HUYỆN DAK MIN - TỈNH ĐAK NÔNG
Quy Nhơn – Phú Yên nơi lưu giữ thanh xuân của chúng tôi. Cảm ơn My Quy Nhơn Tourist đã mang đến cho Bưu điện Dak Mil chúng tôi có một hành trình tham quan ý nghĩa với nhiều niềm vui và những bức ảnh đẹp nơi đây. Em Hoàng hướng dẫn viên đồng hành cùng cả đoàn, một chàng trai rất nhiệt tình, năng nổ, thuyết minh hay mà lại chụp ảnh đẹp, cả đoàn ai cũng quý cả.

Cảm ơn em Tám đã sắp xếp  lịch trình tham quan cho cả đoàn rất hợp lí, chu đáo sắp xếp từng bữa ăn và chỗ nghỉ rất gần biển cho cả đoàn thuận tiện cho việc đi lại. Đặc biệt vào buổi tối gala đốt lửa tại bãi biển Nhơn Lý, chu đáo chủng bị sẵn bánh kem giúp chúng tôi tổ chức sinh nhật cho những thành viên trong đoàn rất vui vẻ, cùng nhau quay quần bên nhau, hát hò, cùng nhau chơi những trò chơi vui nhộn.  

Chúng tôi rất ấn tượng về điểm tham quan khám phá thiên đường biển đảo Kì Co, được tắm biển thoải mái, lần đầu tiên được ngắm san hô tại đây. Phải nói Quy Nhơn đẹp lắm và chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại mảnh đất này nhiều lần tới. Hẹn gặp lại My Quy Nhơn Touris!

Thông tin liên hệ:Trung tâm lữ hành My Quy Nhơn - Công ty TNHH Du lịch Khánh Ngọc Địa chỉ: 85/40 Hoàng Văn Thụ, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhHotline: (0256)6258899 hoặc 0822207222Email: info@myquynhon.comWebsite: https://myquynhon.com/Fanpage: My Quy Nhơn TouristNhấn vào đây để đánh giá
0822 207 222
Hỗ trợ trực tuyến
0.02982 sec| 2109.797 kb