Trung tâm dạy nghề lái xe cơ giới đường bộ Hà An

- Khách hàng nói về chúng tôi
Trung tâm dạy nghề lái xe cơ giới đường bộ Hà An
Kết thúc chuyến tham quan 4n3đ tại Quy Nhơn, Trung tâm dạy nghề lái xe cơ giới đường bộ Hà An gửi lời cảm ơn đến lữ hành My Quy Nhơn Tourist và hai em hướng dẫn viên Thắng và Vương tận tình, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thuyết minh rất hay.

Đã mang đến cho chúng tôi có một chuyến tour Quy Nhơn 4 ngày cực kì vui và những giây phút thực sự ý nghĩa bên nhau tại thành phố biển xinh đẹp.

Được đồng hành cùng các em cả đoàn rất yên tâm, được chăm sóc rất tận tình. Xe đưa đón tham quan luôn được giữ sạch sẽ và dọn dẹp mỗi ngày thơm tho, rất cảm ơn anh tài xế nhiều. Cảm ơn em Hà điều hành bên công ty chuẩn bị chu đáo sắp xếp các bữa ăn đầy đủ và không gian nhà hàng rất đẹp thoải mái khi thưởng thức bữa ăn. Kết thúc lịch trình tour cả đoàn còn được phía công ty tặng những phần quà rất ý nghĩa khi chia tay nhau. Cảm ơn My Quy Nhơn Tourist rất nhiều, hứa hẹn sẽ quay lại Quy Nhơn một lần nữa và đồng hành cùng  các bạn.Hẹn gặp lại!

( Trung tâm dạy nghề lái xe cơ giới đường bộ Hà An tham quan Ghành Đá Đĩa và Kì Co)Trung tâm lữ hành My Quy Nhơn - Công ty TNHH Du lịch Khánh Ngọc Địa chỉ: 85/40 Hoàng Văn Thụ, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhHotline: (0256)6258899 hoặc 0822207222Email: info@myquynhon.comWebsite: https://myquynhon.com/Fanpage: My Quy Nhơn TouristNhấn vào đây để đánh giá
0822 207 222
Hỗ trợ trực tuyến
0.03575 sec| 2054.523 kb