Về chúng tôi

Lời đầu tiên cho phép Công Ty Du Lịch My Quy Nhơn xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng, Quý đối tác và Các bạn đã yêu mến và tin tưởng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tình yêu thương, tin tưởng đó, đội ngũ My Quy Nhơn sẽ luôn cố gắng để mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác và các bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất và sẽ có thật nhiều trải nghiệm mới mẻ và bổ ích khi đến với My Quy Nhơn !

Xem thêmBáo chí nói về My Quy Nhơn

Những năm gần đây  Du lịch Quy Nhơn trở thành tên gọi được du khách, đặc biệt các bạn trẻ trong và ngoài nước nhắc đến như một sự kiện đặc biệt. Chẳng phải tự nhiên mà Quy Nhơn trở lên đặc biệt đến thế. Với ý nghĩa Quy Nhơn là nơi Quy tụ những con người tài, bên cạnh đó mảnh đất Quy Nhơn được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp tự nhiên không nơi nào có được. Lưng tựa núi, mặt nhìn ra biển, Quy Nhơn đẹp hiền hòa và ôm trọn các tiêu chí: sạch – đẹp – rẻ. Con người nơi đây chân chất, hiền hòa, dễ mến khiến ai tới rồi cũng lưu luyến khi xa.

Xem thêm: Hồ sơ năng lực Công Ty My Quy Nhơn ...

Được sự khuyến khích và hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước tỉnh Bình Định, Công Ty Du Lịch My Quy Nhơn (My Quy Nhon) hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển, dẫn tour Du lịch trong và ngoài Tỉnh Bình Định. Bằng kinh nghiệm, bằng sự nhiệt huyết của đội ngũ My Quy Nhon, trong những năm qua My Quy Nhon tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong tỉnh về việc tổ chức, dẫn Tour trong và ngoài tỉnh Bình Định và thế mạnh là các tour trong tỉnh Bình Định và Phú yên.

Với quan điểm phát triển nhưng thân thiện và bảo vệ môi trường, My Quy Nhon nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các cơ quan quản lý trong và ngoài tỉnh.

Đối với Khách hàng My Quy Nhon luôn lấy khách hàng là tiêu điểm phục vụ. Với My Quy Nhon mỗi khách hàng là một cá thể đặc biệt nên My Quy Nhon luôn có chính sách chăm sóc khách hàng riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đảm bảo mọi khách hàng luôn hài lòng sau mỗi chuyến đi.

Đối với nhân viên My Quy Nhon định hướng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, thân thiện và luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng hài lòng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: Tour Quy Nhơn - Phú Yên...

Video Về Công Ty Du Lịch My Quy Nhơn

0822 207 222
Hỗ trợ trực tuyến
0.02062 sec| 1884.211 kb