Công Ty CP TVCN, Thiết Bị & Kiểm Định Xây Dựng– CONINCO

- Khách hàng nói về chúng tôi
Công Ty CP TVCN, Thiết Bị & Kiểm Định Xây Dựng– CONINCO
Mỗi chuyến đi đều mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với My Quy Nhơn

Thay mặt Công Ty CP TVCN, Thiết Bị & Kiểm Định Xây Dựng– CONINCO  gửi đến lữ hành My Quy Nhơn Tourist đơn vị tổ chức chuyến du lịch Quy Nhơn – Phú Yên 4n3đ lời cảm ơn, chuyến tham quan thành công viên mãn.

Coninco đã có một hành trình tuyệt vời với nhiều niềm vui, những tiếng cười sảng khoái tại Xứ Nẫu. Được ghé tham quan những địa danh nổi tiếng như chùa Thiên Hưng, tháp Bánh Ít, khám phá thiên đường biển đảo Kì Co, Eo Gió, Ghành Đá Dĩa, nhà thờ Măng Lăng,… Hai em hướng dẫn viên Thắng và Vương đồng hành cùng cả đoàn chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vui vẻ hoạt bát.My Quy Nhơn Tourist xứng đáng là một trong những công ty du lịch đáng tin cậy nhất tại  Quy Nhơn với chất lượng tour cực kì chu đáo, chuyên nghiệp từ việc bố trí xe, bữa ăn và khách sạn. Đặc biệt là buổi tối tổ chức Gala được chuẩn bị hoành tráng, với những trò chơi thú vị, hấp dẫn tại nhà hàng giúp cho chúng tôi gắn bó và hiểu nhau hơn sau khi kết thúc tour.

Còn rất nhiều điều muốn chia sẻ, nhưng mà để cho nhau những kỉ niệm tại nơi đây. Thật sự rất cảm ơn My Quy Nhơn Tourist rất nhiều, chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại Quy Nhơn một lần nữa và đồng hành cùng lữ hành My Quy Nhơn Tourist.Hẹn gặp lại !Trung tâm lữ hành My Quy Nhơn - Công ty TNHH Du lịch Khánh Ngọc Địa chỉ: 85/40 Hoàng Văn Thụ, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhHotline: (0256)6258899 hoặc 0822207222Email: info@myquynhon.comWebsite: https://myquynhon.com/Fanpage: My Quy Nhơn TouristNhấn vào đây để đánh giá
0822 207 222
Hỗ trợ trực tuyến
0.02130 sec| 2055.398 kb