- Khách hàng nói về chúng tôi
CÓ MỘT QUY NHƠN MẾN KHÁCH

Chuyện giờ mới kể.Chuyến tham quan đã kết thúc từ ngày 15, mà giờ mới có thời gian rảnh để viết vài dòng vềcảm nhận của chuyến đi tham quan 4n3đ  cùng với đoàn trường TH và THCS Nga Quán tại Quy Nhơn- Phú Yên.Quy Nhơn ngày đầu tiên đoàn trường nhà mình đặt chân đến cảm giác Quy Nhơn là ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi đây con người rất thân thiện, mọi người ai nấy điều nhẹ nhàng, giọng nói thì khá vui, lúc đầu mọi người nói mình cũng không hiểu mấy, nhưng khá hên là mình có bạn Vương hdv đẹp trai  đã phiên dịch lại giúp mình. Cảnh quan quá chi là hữu tình vừa có núi có biển.

Còn về các điểm du lịch thì thôi khỏi nói, đẹp miễn bàn, đi chỗ nào cũng có thể lia máy ảnh được cả, điểm đầu tiên trường mình đến là chùa Thiên Hưng, một ngôi chùa bề thế phải nói là rất đẹp, bên trong còn có hồ sen hoa nở rất đẹp, có thể chụp ảnh thoải mái.Nói đến đây thì cũng xin cảm ơn bạn Vương hdv bên công ty du lịch My Quy Nhơn đã hỗ trợ trường nhà mình hết mình, chụp ảnh quá đẹp, cô hiệu trưởng thì khen hết lời, người gì đâu mà nhiệt tình, chu đáo, chụp ảnh đẹp nữa chứ. Đi chỗ nào bạn ấy cũng bảo “ các chị đứng vào chỗ này nè rất đẹp em chụp cho vài tấm ảnh tập thể” , quá chi là nhiệt tình, chụp. Thật sự mà nói thì thời tiết ở Quy Nhơn khá ủng hộ đoàn trường nhà mình, trời tiết thì tuy nắng một xíu nhưng mà bù lại tụi mình có thể tắm biển , đi tham quan các điểm khác khá thuận lợi.

Về đồ ăn thì lúc đầu mình nghĩ đang vào mùa cao điểm của mùa du lịch ở Quy Nhơn mình nghĩ chắc sẽ chăm sóc không tốt mấy, nhưng thật bất ngờ nó lại trái ngược với suy nghĩ của mình, quá chi là hoàn  hảo trên cả suy nghĩ của mình, đồ ăn thì ngon, mà vừa hợp khẩu vị các anh chị trong trường nhà mình nữa chứ, ai nấy đều khen lấy, khen để, sao mà ngon vậy chứ. Cảm ơn cty My Quy Nhơn đã đặt dịch vụ tốt nhất cho trường nhà mình.  Buổi tối thì được bạn hdv hướng dẫn các anh chị trường mình tham quan Phố Ẩm thực thưởng thức những món đặc sản ở đây, đi mua sắm trải nghiệm cảm giác mua sắm chợ đêm Quy Nhơn vừa được mua sắm vừa được ăn uống no nê thì còn gì bằng.Kết thúc chuyến đi này mang đến cho tôi thật nhiều cảm xúc khó tả về tình người, về sự nhiệt tình của con người Quy Nhơn. Rất cảm ơn bạn Vương hdv vô cùng có tâm và có tầm.Thông tin liên hệ:Trung tâm lữ hành My Quy Nhơn - Công ty TNHH Du lịch Khánh Ngọc Địa chỉ: 85/40 Hoàng Văn Thụ, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhHotline: (0256)6258899 hoặc 0822207222Email: info@myquynhon.comWebsite: https://myquynhon.com/Fanpage: My Quy Nhơn TouristNhận xét đánh giá (có 3 bình luận và đánh giá)

Trung Nguyễn

45

Đã trải nghiệm và thấy rất hài lòng

Trả lời.

Nguyễn Long

45

cảm ơn các bạn đã cho chúng tôi một chuyến đi vui vẻ

Trả lời.

Nguyễn Thuỳ chi

45

Quy Nhơn thật đẹp và mến khách ! Cám ơn My quy Nhơn đã giúp gia đình mình một chuyến đi thật vui vẻ , cám ơn em Phúc tourist đã rất nhiệt tình , chu đáo và chụp cho gia đình những tấm ảnh đẹp suốt chuyến đi . Hẹn gặp lại ♥️♥️

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0822 207 222
Hỗ trợ trực tuyến
0.02525 sec| 2132.805 kb