Bạn Hoa Vũ và những người bạn đến từ Techcombank Hà Nội

- Khách hàng nói về chúng tôi
Bạn Hoa Vũ và những người bạn đến từ Techcombank Hà Nội

 Chuyện giờ mới kể.

Tầm này 2 tuần trước là đang chuẩn bị bay về Hà Nội sau 5 ngày chu du khắp Phú Yên - Quy Nhơn - Hồ Chí Minh. Hôm nay nhớ lại hành trình đầy thú vị mà vẫn còn buồn cười.Đầu tiên là đặt vé: buổi trưa ngủ chả check đt, mở mắt ra thì đã đc thông báo là bọn chị đặt vé máy bay xong rồi. Đặt cho cả em rồi đấy. Lúc ấy còn ơ ơ chưa hiểu cái gì đang xảy ra thì chuyện cũng đã xong rồi. Đen 1 cái là trùng với lịch bay HCM mà mình đã đặt trc đó mấy tháng. Thôi thì chơi tới bến luôn.

Tiếp đến là nghĩ tới việc ăn chơi. Cũng là duyên số khi tình cờ 1 ngày lại nhận đc lời mời kết bạn trên fb của 1 anh đẹp trai. Thế là cứ accept thôi. Tình cờ anh ấy làm bên My Quy Nhơn nên kể từ lúc đó là giao phó số phận cho anh. Đợt đó bận đi làm quá, gần tới ngày đi mà phòng vẫn ko đặt được, cũng chả biết đi chơi đâu thế là mạnh dạn nhắn tin cho anh nhờ tư vấn. Trời ơi hình như người miền trong ai cũng đẹp trai nhiệt tình tốt bụng. Anh lên lịch trình ăn chơi đầy đủ cho 4 ngày mình ở Phú Yên Quy Nhơn lại thêm giúp mình đặt phòng với giá hạt dẻ lại cực kì sạch sẽ.

4 ngày ở Phú Yên Quy Nhơn được anh cùng đồng bọn đưa đi thăm hết mấy địa điểm. Bắt phải chụp thật nhiều hình sống ảo, dẫn đi ăn toàn món ngon rồi lúc về lại còn mua cho 1 túi quà to đùng là đặc sản bánh ít Quy Nhơn mang về. Trên đây là một số rất ít những tấm hình lưu lại kỷ niệm của bọn mình ở Quy Nhơn và Phú Yên đó.Nguồn baif viết từ Facebook: Hoa Vũ Nhấn vào đây để đánh giá
0822 207 222
Hỗ trợ trực tuyến
1.03278 sec| 2070.242 kb