My Quy Nhơn Company Trip 2023 – chuyến đi của sự gắn kết

- Về My Quy Nhơn
My Quy Nhơn Company Trip 2023 – chuyến đi của sự gắn kết
My Quy Nhơn Company Trip 2023 – chuyến đi của sự gắn kết . Khám phá Đà Lạt - Thành phố ngàn hoa.

Sau những tháng ngày làm việc bận rộn, mải miết theo đuổi deadline và KPI, đâu đó trong tập thể My Quy Nhơn cũng dần thể hiện một màu ảm đạm, thiếu sức sống vì công việc cứ hoài bộn bề và ngổn ngang. 

Tạm gác lại công việc, bây giờ chính là một trong những thời điểm mà tập thể My Quy Nhơn mong chờ nhất trong năm – bung xõa cùng chuyến đi Company Trip vô cùng đặc biệt trong năm 2023. Các thành viên thật sự đã có khoảng thời gian đặc biệt cùng nhau, để lại trong họ nhiều dư vị khó quên.Những điều gì khiến chuyến đi này vô cùng đặc biệt? Không để bạn đọc chờ đợi thêm, khoác ba lô lên và tham gia Company Trip cùng tập thể My Quy Nhơn thôi nào!Mời bạn đọc cùng chúng tôi khám phá về chuyến đi có một không hai này cùng tập thể My Quy Nhơn vô cùng chịu chơi và nhí nhố nhé. - Địa điểm xuất phát Thành Phố Quy Nhơn- Điểm đến Thành Phố Đà Lạt- Thời gian: 08-10/12/2023- Hoạt động bao gồm:
  • Tham quan các thắng cảnh, địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt

  • Nghỉ ngơi tự do tại khách sạn trung tâm

  • Tham gia Gala Dinner + chương trình BBQ tại cao nguyên hoa

  • Chương trình giao lưu âm nhạc trong đêm Gala- Hơn thế nữa:- Cán bộ nhân viên trong ngôi nhà chung My Quy Nhơn đã có một kỳ nghỉ thật sự bổ ích và tràn ngập niềm vui, là cơ hội cho tinh thần đồng đội được gắn kết lại gần nhau hơn. Và là bước đệm cho kế hoạch, hành động mới tràn đầy năng lượng cho 2024.- “Trip of connection” Chuyến đi của sự gắn kết - Những cá nhân trong tập thể My Quy Nhơn - các bạn còn nhớ chứ ? Hãy để thông điệp này không chỉ trong Company trip năm nay mà còn lan toả trong suốt các hoạt động công ty sau này .- Cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn tới tất các các thành viên My Quy Nhơn đã đồng hành với nhau trong suốt chặng đường dài để chúng ta có một chuyến đi thật ấn tượng và đầy ý nghia !Dưới đây là những hình ảnh của hành trình Company Trip 2023 của My Quy Nhơn TouristCó thể là hình ảnh về 10 người, khí cầu nhỏ và văn bảnNhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0822 207 222
Hỗ trợ trực tuyến
0.02632 sec| 2129.781 kb