Teambuilding sức mạnh - đoàn kết - chiến thắng

4 5 (1 đánh giá)

Teambuilding là một hoạt động đội nhóm, được thực hiện trên nền tảng cơ bản: Sức mạnh đồng đội

Mục tiêu khi xây dựng teambuilding:

- Xóa bỏ mọi ưu phiền của cuộc sống hàng ngày, cháy hết mình với những trò chơi teambuilding, tái tạo năng lượng ngoài văn phòng làm việc

- Gắn kết tinh thần đồng đội thông qua những trò chơi hoạt láo

- Cơ hội thể hiện khả năng của bản thân

- Để chuyến đi không tẻ nhạt

- Lưu giữ hình ảnh làm tư liệu của tổ chức

.....

Đó là những gì My Quy Nhon xây dựng trong mỗi teambuilding cho khách hàng

Với các cá nhân tham gia, thử thách của chương trình team building là cơ hội thể hiện khả năng của bản thân ngoài khuôn phép của nơi làm việc cùng đồng nghiệp của mình. Không chỉ là dịp nghỉ dưỡng,  xả stress, tái tạo sức lao động sau một thời gian dài làm việc nơi văn phòng, team building còn đem đến những giá trí vô hình về kỹ năng và tinh thần đồng đội cho các cá nhân.

Khi tham gia các trò chơi team building tất cả các thành viên của đội nhóm đều hướng tới một kết quả chung mà đội họ đạt được, bởi vậy mỗi cá nhân đều nỗ lực và phối hợp hết mình để đạt mục tiêu ấy và đích cuối cùng là giành chiến thắng. Điều này có ý nghĩa gắn kết các thành viên của đội nhóm, hình thành thói quen trong công việc bắt nguồn từ cuộc chơi.

Thông thường các trò chơi đều có thử thách và mọi thử thách diễn ra bất ngờ với tốc độ khá nhanh yêu cầu các đội nhóm phải tăng khả năng phản xạ, tăng khả năng dự đoán, lường trước những  rủi ro cũng như khả năng xử lý, ứng phó các tình huống mà các thành viên tham gia. 

Đôi khi nếu chỉ quan sát nhân viên làm việc trong văn phòng bạn sẽ không thấy được những tài năng, những điểm đặc biệt của nhân viên mình. Việc tham gia chương trình team building một cách vô thức sẽ khiến cho nhân viên dễ dàng bộc lộ những tài năng riêng mà ngày thường bạn không thấy được như khả năng quan sát, chớp thời cơ, khiếu hài hước, khả năng làm chủ cuộc chơi…nhờ đó các Learder có cơ hội phát hiện ra tài năng mới của đơn vị mình.

 

Ý nghĩa không thể bỏ qua của team building là dựa vào các trò chơi và tâm lý thoải mái khi đi du lịch, mọi người có thể được giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng trong công việc hằng ngày mà vẫn có thể tự bản thân rút ra nhiều bài học thú vị.

Ngoài ra tổ chức team building đóng vai trò như một sự kiện, giúp hỗ trợ quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp và xây dựng văn hóa nội bộ phát triển được bền vững.

Một hoạt động mang lại nhiều lợi ích, nhiều ý nghĩa thiết thực rất xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan, doanh nghiệp đúng không. Chúng tôi không hứa sẽ làm hài lòng hết tất cả mọi người, nhưng chúng tôi hứa sẽ cùng các bạn bùng nổ và cháy hết mình.

Nhấn vào đây để đánh giá
0822 207 222
Hỗ trợ trực tuyến
0.02542 sec| 2080.734 kb