- Báo Chí Nói Về My Quy Nhơn Tourist
Year end Party My Quy Nhơn Tourist 2022
Vừa qua ngày 07/01/2023, MY QUY NHƠN TOURIST đã tổ chức chương trình tất niên tràn ngập tình cảm ấm cúng tại nhà hàng Ẩm Thực Việt

Giám đốc đại diện Ông BÙI HUY TÁM đã có dịp giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể Quý đối tác của công ty và cán bộ nhân viên trong không khí những ngày cuối năm và cũng là cơ hội để công ty gửi lời cảm ơn, tri ân tới Quý đối tác, anh em nhân viên, các bạn hướng dẫn viên của công ty đã đồng hành trong suốt năm qua cùng lữ hành MY QUY NHƠN TOURIST .Đến với đêm tiệc tất niên Year End Party My Quy Nhơn Tourist. Tất cả cùng hòa chung vào không khí sôi động, náo nhiệt và đầy ý nghĩa.

Khách mời tham dự hoạt động chụp hình lưu giữ khoảnh khắc tự do tại khu vực Photo Coner chính . Khách mời tham dự chương trình sẽ được nhận những bức hình đầy ý nghĩa tại sự kiện.

Với những gì cống hiến và chung sức tạo nên tầm vóc, sức mạnh của lữ hành MY QUY NHƠN TOURIST Vào khoảnh khắc giao mùa đầy thiêng liêng; quý công ty đã gửi lời tri ân và những món quà tới Quý đối tác, cán bộ  nhân viên, hướng dẫn viên … đã gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Đêm tiệc tất niên 2022, đón chào 2023 của Lữ Hành My Quy Nhơn (Year End Party 2022) đã đọng lại trong mỗi người rất nhiều kỷ niệm, niềm vui…Thành công của một doanh nghiệp là phải biết định hướng và chúng tôi tin chắc rằng “thuyền trưởng” Bùi Huy Tám người cầm lái cùng với đội ngũ “thủy thủ đoàn” tinh nhuệ, gắn kết sẽ đưa con tàu My Quy Nhơn đi nhanh hơn và xa hơn…Kính chúc Lữ hành My Quy Nhơn 2023  tiếp tục đà phát triển và gặt hái được nhiều thành công, chinh phục được nhiều mục tiêu quan trọng đã đề ra…   Bạch Ngân ( My Quy Nhơn tourist)Thông tin liên hệ:

     CÔNG TY DU LỊCH MY QUY NHƠN
  • Trụ sở chính: Số nhà 85/40 đường Hoàng Văn Thụ - Tp Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định

  • Văn phòng đại diện: 208 Lê Hồng Phong – Tp Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đăk Lăk

  • Số điện thoại công ty: 0256 625 88 99

  • Hotline: 08222 07 222 (call/ zalo)

  • Email: info@myquynhon.com

  • Website:  https://myquynhon.com/

  • Fanpage:  https://www.facebook.com/myquynhontourist?mibextid=LQQJ4dNhận xét đánh giá (có 2 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0822 207 222
Hỗ trợ trực tuyến
0.82040 sec| 2090.742 kb