Về chúng tôi

Từ năm 2015 đến nay Du lịch Quy Nhơn trở thành cái tên được du khách, đặc biệt các bạn trẻ trong và ngoài nước nhắc đến như một sự kiện đặc biệt. Chẳng phải tự nhiên mà Quy Nhơn trở lên đặc biệt đến thế. Với ý nghĩa Quy Nhơn là nơi Quy tụ những con người tài, bên cạnh đó mảnh đất Quy Nhơn được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp tự nhiên không nơi nào có được. Lưng tựa núi, mặt nhìn ra biển, Quy Nhơn đẹp hiền hòa và ôm trọn các tiêu chí: sạch – đẹp – rẻ. Con người nơi đây chân chất, hiền hòa, dễ mến khiến ai tới rồi cũng lưu luyến khi xa.

Được sự khuyến khích và hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước tỉnh Bình Định, Công ty TNHH SX TM DV Thịnh Phát (My Quy Nhơn) hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển, dẫn tour Du lịch trong và ngoài Tỉnh Bình Định. Bằng kinh nghiệm, bằng sự nhiệt huyết của đội ngũ My Quy Nhơn trong những năm qua My Quy Nhơn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong tỉnh về việc tổ chức, dẫn Tour trong và ngoài tỉnh Bình Định và thế mạnh là các tour trong tỉnh Bình Định và Phú yên. 
Với quan điểm phát triển nhưng thân thiện và bảo vệ môi trường, My Quy Nhơn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các cơ quan quản lý trong và ngoài tỉnh.

Đối với Khách hàng My Quy Nhơn luôn lấy khách hàng là tiêu điểm phục vụ. Với My Quy Nhơn mỗi khách hàng là một cá thể đặc biệt nên My Quy Nhơn luôn có chính sách chăm sóc khách hàng riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đảm bảo mọi khách hàng luôn hài lòng sau mỗi chuyến đi.

Đối với nhân viên My Quy Nhơn định hướng xây dựng đội ngũ nhân viên vừa hồng vừa chuyên.


 

0822207222
Hỗ trợ trực tuyến
0.11243 sec| 1924.555 kb